Bán chung cư mini nhật tảo

Trong bối cảnh thị trường hiện nay người mua nhà tìm được dự án chung cư giá rẻ có uy tín rất hiếm, Hanoiland giới thiệu dự án mới

Bán chung cư mini nhật tảo hot nhất thị trường

chung cư mini nhật tảo giá từ 620 – 720 triệu/căn 46m2
Hanoiland chào bán chung cư mini nhật tảo với giá rẻ ( hót nhất Hanoi hiện nay), thiết kế thông thoáng nhiều ánh sáng tự nhiên, hợp phong thủy.
Kính gửi quí khách hàng
Trang muabanhanoi.info chủ đầu tư chào bán dự án mới của Hanoiland của chúng tôi
Tên dự án: chung cư mini nhật tảo 2, với qui mô 40 căn hộ, được xây dựng trên lô đất hơn 400 m2, mật độ xây dựng 70% cả nhà để xe , 30% còn lại lối đi và sân chung rộng.
Vị trí chung cư mini nhật tảo địa lý thuận lợi với trường chợ ngay cạnh, thuận tiện giao thông… tọa lạc tại phố Nhật Tảo – Đông Ngạc – Từ Liêm.
Giá bán chung cư mini nhật tảo 14.3.-16.3 riệu/m2 ( tùy căn tầng), chiết khấu 6%/ tổng giá trị căn hộ nếu quí khách đóng 70% đợt đầu ( thời gian thi công 8 tháng, theo lãi suất huy động của ngân hàng 7,5%/năm, như vậy chiết khấu 6% của chúng tôi huy động sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng huy động) . Hoặc đóng theo tiến độ 20% và còn lại 10% một đợt
Thiết kế chung cư mini nhật tảo gồm 2 tòa đơn lập đảm bảo ánh sáng và gió tạo sự thông thoáng, 6 tầng, diện tích từ 45 và 46m2 , có từ 2 phòng ngủ, khách + bếp, vệ sinh và ban công phơi dặt rộng dãi.
Với uy tín và thương hiệu của mình Hanoiland đã và đang xây lên những công trình, nhà ở cho người thu nhập thấp có được căn hộ ưng ý nhất!
Chung cư mini nhật tảo: pháp lý đảm bảo, đúng giấy phép và hồ sơ thiết kế phòng đô thị cấp, đúng theo pháp luật hiện hành qui định, cam kết tách sổ từng căn. Với phương châm hoạt động ”mang giá trị sống đến cho khách hàng”

Chi tiết xin mời liên hệ: mr Giáp 0987818055 hoặc 0943827689
Phòng kinh doanh công ty TNHH Bất Động Sản và Dịch Vụ Địa Chính Hà Nội
Website: muabanhanoi.info
raovattop.info

Mail: giapbds2011@gmail.com
Yahoo: mrzap688

 

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge