Bất động sản giá rẻ hối hả cùng tết Ất Mùi, nhu cầu tăng mạnh?

So với cùng kỳ năm ngoái Bất Động Sản (BĐS) thời điểm hiện tại nóng hơn hẳn, chung cư giá rẻ, chung cư thu nhâp thấp đang bàn giao cho khách hàng nhận nhà trước tết, đón tết trong năm mới.

Dòng tiền đang chảy vào BĐS , những căn hộ có giá bình dân , chung cư giá rẻ, chung cư thu nhập thấp đang được tìm mua nhiều khách hàng tìm mua, nguồn tiền tư kiều hối đang đổ vào thị trường, trong những tháng cuối năm 2014 thị trường có xu hướng tăng nhẹ và thanh khoản tốt hơn về cuối năm. Một phần cũng vì giá BĐS đã về “đáy”.

bất động sản giá rẻ

Thị trường BĐS trở nên minh bạch khi bộ Xây dựng đưa vào dự thảo mới kỳ vọng sẽ minh bạch thôn tin, công khai nếu thực hiện hiểu quả, nghiêm túc thì người mua nhà được hưởng lợi vào luật giúp người mua lắm rõ được sản phẩm mình định mua sẽ có quyết định sáng suốt.

Gói tín dụng hỗ trợ vay vốn của chính phủ phát huy được sức mạnh của nó: nhiều khách hàng đã được vay đến 70% giá trị căn hộ, thời hạn vay kéo dài, lãi suất không quá 6%/năm, với gói hỗ trợ này không khách hàng nào không muốn vay cả trừ khi họ có đủ tiền mua.

Những gia đình nào chưa mua được căn hộ mà vẫn đang phải đi thuê nhà thì cũng đang nóng duột hơn về nơi an cư lạc nghiệp của mình, không biết liệu thị trường có tăng giá lên không hay là còn giảm nữa? Tuy nhiên theo nhiều nhận định của chuyên gia thì giá không thể giảm sâu hơn được nữa, vì không có lãi không doanh nghiệp nào làm BĐS, mọi chi phí đầu vào không cần thiết được nhiều chủ đầu tư cắt giảm nhờ đó giá bất động sản mới giảm được vậy hoặc tìm những khu có giá trị giải phóng mặt bằng mua đất có giá rẻ hơn, những chủ đầu tư có tiềm lực tài chính đi mua lại dự án đang chờ “chết” để tái cơ cấu , chuyển đổi công năng từ thương mại sang chung cư giá rẻ hoặc nhà ở xã hội, nhà ở thu nhập thấp mới có giá rẻ.

Bất động sản giá rẻ hối hả cùng tết Ất Mùi, liệu có khan hàng  nhu cầu tăng lên?

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge