Bùng nổ nguồn cung chung cư giá rẻ, biệt thự liền kề chững lại?

Theo thống kê thị trường bất động sản biệt thự, liền kề đang chững lại, nhưng chung cư giá rẻ, nhà ở giá rẻ đang hồi sinh mạnh mẽ với chỉ số giao dịch tăng cao, giá thành tăng nhẹ vì thế nhiều chủ đầu tư chú trọng đầu tư tăng nguồn cung cho thị trường bất động sản đầy tiềm năng sắp tới.

Nhà liền kề đang chờ tín hiệu khởi sắc của thị trường bất động sản, các chủ đầu tư đang hoàn thiện sản phẩm lô đất mới cho thị trường biệt thự, liền kề. Đây đều là các dự án nằm tại khu vực dân cư phát triển nhanh, do có cơ sở hạ tầng được cải thiện. Thêm vào đó, các sản phẩm nhà ở đang trở nên đa dạng hơn với việc tập trung vào sản phẩm nhà phố.

chung-cu-gia-re-biet-thu-lien-ke

Sự bùng  nguồn cung chung cư giá rẻ, tiến độ đóng tiền linh hoạt, vay gói tín dụng hỗ trợ 30.000 tỷ của chính phủ  cũng là một yếu tố chủ yếu tác động vào giá thành của nhà liền kề, biệt thự. Tuy nhiên so với cùng kỳ năm ngoái, mức giá thứ cấp tại thời điểm hiện tại vẫn cao hơn 2% (tính theo giá trị tiền VNĐ). Các quận Tây Hồ, Hà Đông, Thanh Trì và Từ Liêm là những quận được ghi nhận có mức giá tăng, từ 1,2% đến 4,6% so với quý trước.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge