Cần biết mua chung cư mini Hà Nội

Khách hàng mua chung cư mini vay vốn ngân hàng không còn vấn đề khó khăn, khách hàng chỉ cần đóng 70% giá trị căn hộ khoảng 400-500 triệu đã nhận nhà vào ở. Sổ đỏ chung cư mini nay cũng sớm nhất có thể chỉ sau 6 tháng khi bàn giao nhà quý khách đã nhận sổ hồng riêng từng căn. Những điều cần biết khi mua chung cư mini  khách hàng cần tham khảo:

Những điều cần biết khi mua chung cư mini Hà Nội

  • Cần biết pháp lý về  chung cư mini : quý khách yên tâm về pháp lý chung cư mini từ khi có quyết định số 13 của UBND TP Hà /2013 và nay thay thế quyết định số 24 của UBND TP Hà/2015 chung cư mini hoàn toàn tách được sổ hồng riêng từng căn  các chủ đầu tư phải làm theo tiêu chuẩn nhà chung cư theo điều 22 và điều 34 của quyết định 24 quý khách trước khi đi xem hoặc mua chung cư mini nên đọc trước để tham khảo luật kinh doanh bất động sản và sản phẩm mình định mua, xem xét dự án chung cư mini xem có đúng với thiết kế và giấy phép được cấp không? cân nhắc để quyết định mua.
anh-so-hong

Sổ hông chung cư mini đã được cấp

  • Vay vốn mua chung cư mini không còn khó khăn: khách hàng chỉ cần có 70% giá trị căn hộ đã có thể mua được nhà chung cư mini. Ví dụ khách hàng mua căn hộ 45m2 với đơn giá là 13 triệu/m2 = 585 triệu quý khách phải đóng 70% = 409 triệu, số còn lại 30% = 176 triệu quí khách sẽ vay ngân hàng trở cho chủ đầu tư, ngân hàng quý khách tự chọn với lãi suất thấp nhất mà ngân hàng đó đang cho vay.
  • Chất lượng và uy tín về sản phẩm chung cư mini: trên thị trường bất động sản chung cư mini không còn quá mới mẻ với nhiều người dân nó được phát triển từ cách đây khoảng 7 năm về trước. Có rất nhiều chung cư mini trên địa bàn TP Hà Nội kể như: chung cư mini khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy, Ba Đình tập trung rất nhiều nhưng đa phần không làm được sổ cho khách hàng. Những bất cập không được ai giải quyết vì chủ đầu tư trây ì không làm, hạ tầng xuống cấp quá tải, … chủ đầu tư cá nhân không có chuyên môn nghiệp vụ về lĩnh vực bất động sản hay không có tâm về làm bất động sản. Tất cả những điều đó làm khách hàng băn khoăn do dự không muốn mua chung cư mini hay có ác cảm về loại hình này. Nhưng nay thị trường đã khác thị trường sẽ tự đào thải những chủ đầu tư làm ăn mập mờ không có tâm như trước, phải thay đổi tư duy tiếp cận khách hàng làm cho khách hàng hài lòng về sản phẩm của mình phải coi khách hàng là ” Ân Nhân” phải đưa chất lượng, thiết kế thông thoáng, đảm bảo pháp lý cho khách hàng mua căn hộ của mình lên hàng đầu đúng nghĩa nơi An Cư Lạc Nghiệp của khách hàng.
Mặt-bằng-chung-cư-đông-ngạc-4

Chung cư mini đang bán

Lời giới thiệu: Công ty cổ phần Minh Đại Lộc địa chỉ : tầng 5 lô B14/D21 KĐT mới Cầu Giấy – ngõ 11 Duy Tân đi vào. ĐT 0987.818.055 website:minhdailoc.vn . Bán chung cư mini có sổ hồng sau 6-8 tháng bàn giao nhà, Hỗ trợ khách hàng vay 30% / tổng giá trị căn hộ . Pháp lý đảm bảo theo giấy phép hồ sơ được cấp, hiện chỉ còn 03 căn hộ 44,5m2 – 47m2 có 2 ngủ , 1 vệ sinh và căn 50m2 có 2 ngủ 2 vệ sinh tọa lạc vị trí làng cổ Kẻ Vẽ Đông Ngạc – không gian yên tĩnh thoáng mát , khu dân cư dân trí cao ( làng Tiến Sỹ hán học) gần chợ Vẽ , trường nầm non Đông Ngạc, cấp 1,2 Đông Ngạc.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge