Căn hộ mini nay còn hơn thế nữa, nhiều căn hộ mini đã có sổ

Những căn hộ mini nay còn hơn thế nữa! Chung cư mini hay còn gọi chung cư tư nhân ra đời nhằm đáp ứng nhà ở của nhiều cặp vợ chồng mới cưới hoặc các bạn trẻ độc thân. Nhưng nay căn hộ mini còn hơn thế, chủ đầu tư Hanoiland đã trú trọng hơn về diện tích đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng các loại diện tích từ 32m2,45m2,55m2,70m2 và 100 m2 gia đình nào có 2 thế hệ vẫn ở thoải mái, tiện ghi đầy đủ nhất có thể, căn hộ nào cũng được nhà thiết kế khéo léo từng chi tiết, tận dụng ánh sáng tự nhiên tối đa và đặc biệt trang trí nội thất đầy đủ  “Nhà xinh cho mọi gia đình” – “Tất cả các yếu tố cơ bản của cuộc sống cho một tổ ấm”.

 Những chung cư mini chưa có sổ đỏ nay TP HN đã chính thức đưa mục tách sổ cho chung cư mini vào quyết định 24 ngày 20.06.2014 của TP HN điều 34 để đảm bảo quyền sở hữu hợp pháp cho người dân mua nhà . Nếu chủ đầu tư nào đáp ứng đủ nhu cầu của nhà chung cư như ( nghị định 71, điều 43 khoản 5 về nhà ở chung cư tư nhân, luật nhà ở,…) là xây dựng đúng phép của phòng quản lý đô thị cấp, có giấy kiểm định chất lượng công trình khi đưa vào sử dụng, có hệ thống phòng cháy và kiểm định chữa cháy, thoát hiểm thì chủ đầu tư có trách nhiệm cho khách hàng đã mua.

căn hộ mini

 Những chủ đầu tư đi đầu đón đầu về loại hình nhà ở căn hộ mini là Hanoiland. Trong lúc thị trường nhà đất khó khăn thanh khoản , giá cả tăng cao, nhiều dự án nhà ở cao cấp giá trị mỗi căn hộ vài tỷ đồng không phù hợp với vợ chồng trẻ. Từ đây những căn hộ mini được hình thành và được đưa vào trong luật kinh doanh bất động sản từ 2010 những căn hộ từ 30m2 trở lên, mỗi tầng có 2 căn hộ trở lên, mỗi căn đều có khép kín, thì được cơ quan chức năng thẩm định và cấp sổ cho người mua theo hình thức nhà sử dụng riêng đất ở thì sử dụng chung. Từ năm 2010 đến nay Hanoiland và một số đơn vị khác triển khai xây dựng và bàn giao cho người dân đã mua, những chung cư này đã đáp ứng nhu cầu nhà ở cho quí khách hàng, vị trí thuận lợi thuận tiện giao thông, hệ thống công cộng điện đường trường trạm tiện ích, sinh hoạt theo khu phố đó.

 Chất lượng căn hộ mini cũng cần minh chứng theo thời gian, những chủ đầu tư làm ăn chộp dật sẽ bị thanh lọc theo quy luật của thị trường. Nhiều những nơi bán căn hộ xây không đúng theo tiêu chuẩn chất lượng làm cho nhiều khách hàng quay lưng lại với loại hình căn hộ này là bởi gặp phải chủ đầu tư làm ăn chạy theo lợi nhuận chưa chú trọng lợi ích khách hàng, thời điểm giá bất động sản thời hoàng kim, khách hàng mua nhà không mua được trực tiếp từ chủ đầu tư mà phải mua chênh qua nhà đầu tư. Nhưng nay thời mà bất động sản giảm xuống đáy, thời điểm khách hàng đích thực là “Thượng đế” nhiều chủ đầu tư chăm chút về sản phẩm của mình để cạnh tranh sản phẩm với đơn vị khác, để lấy lại niềm tin của khách hàng sản phẩn phải đa dạng hài hòa giá cả phải chăng, tiến độ xây dựng nhanh, chất lượng được nâng lên. Có được như vậy niền tin khách hàng trở lại, khách hàng mua yên tâm về nơi An cư lạc nghiệp của mình.

phap-ly-chung-cu-mini

 Sổ đỏ chung cư mini nay không còn vấn gì khó khăn, từ khi có quyết định tách sổ của TP Hà Nội số quyết định số 24 ngày 20/06/2014 ( điều 34) các quận huyện đã tách sổ cho các căn hộ mini như Nghị Định 71 nêu ở trên, nhằm đảm bảo quyền sử hữu  hợp pháp của nhân dân, nâng cao chính sách quản lý đất đai có hiệu quả. Những chủ đẩu tư không gặp vấn đề giấy phép xây dựng, xây theo tiêu chuẩn được cấp từ đầu, có hệ thống phòng cháy chữa cháy, có giấy an toàn chịu lực, mỗi sàn có diện tích từ 30m2 trở lên mà được chủ đầu tư làm đơn đề nghị tách sổ riêng được UBND các quận tách cho căn hộ mini.

chung - cư - nhỏ

chung_cu_mini_nhat_tao_5

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge