Cập nhật quyết định mới tách sổ chung cư mini Hà Nội

Hiện chung cư mini Hà nội đang chào bán trên thị trường bất động sản đang hấp dẫn với người dân có thu nhập thấp và trung bình, những căn hộ nhỏ có diện tích vừa phải đang cạnh tranh về giá với  chung cư thương mại.  Loại hình chung cư mini hay còn gọi chung cư tư nhân đang phát triển mạnh như hiện nay do nhiều căn hộ đã tách được sổ từng căn theo các quyết định của UBND TP Hà nội.

Vì sao chung cư mini không tách sổ được và vì sao chung cư mini tách được sổ riêng cho từng căn mời quý khách đọc tham khảo điều 9 và 16 củaQuyết định số 12/2017/QĐ-UBND của UBND Thành phố Hà Nội ban hành Quy định một số nội dung về đăng ký, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất cho hộ gia đình, cá nhân, cộng đồng dân cư, người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân nước ngoài; chuyển mục đích sử dụng đất vườn, ao liền kề và đất nông nghiệp xen kẹt trong khu dân cư sang đất ở trên địa bàn thành phố Hà Nội.
chung cư mini có sổ đỏ

Chung cư mini hỗ trợ vay vốn ngân hàng: khách hàng  hoàn toàn có thể thếchấp sổ hồng riêng của mình để vay vốn ngân hàng từ 30-50% để an cư lạc nghiệp. Liên hệ Mr Giáp 0987818055 tư vấn chung cư mini Hà Nội hoặc xem tại  Chỉ cần 300 triệu không còn nỗi lo thuê nhà

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge