Chung cư giá rẻ sẽ hút khách? nhưng phải có chất lượng!

Chất lượng dự án là yếu tố hút khách của thị trường chung cư giá rẻ nói riêng và cả thị trường Bất Động Sản nói chung. Chung cư giá rẻ có qui mô tốt, hạ tầng đồng bộ sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và mua sản phẩm đó.

Thị trường địa ốc đang vào nguồn quay mới , xác lập từng bức định hình những giá trị để yếu tố cấu thành thị trường. Những yếu tố trước nay được xem nhẹ bỏ qua đến nay phải xem lại : phân khúc thị trường cần có thể hấp thụ được, nhóm khách hàng tiềm năng và đặc biệt là tiêu chí, chiến lược phát triển sản phẩm.

chung cư giá rẻ nhật tảo

Thị trường BĐS có tiến triển tích cực trong thời gian gần đây thể hiện qua những chỉ số giao dịch tăng mạnh những tháng cuối năm, đặt biệt những dự án có vị trí tốt, tiến độ đảm bảo, chất lượng đảm bảo cho căn hộ sống về lâu về dài, đặc biệt giá cả phải chăng tìm những căn hộ chung cư giá rẻ có chất lượng đảm bảo sẽ thu hút khách hàng nhiều nhất.

Theo nhiều chuyên gia đánh giá năm 2014 là năm có nhiều giao dịch về phân khúc chung cư nhất, cho thấy lòng tin của người dân về chung cư, nhiều chủ đầu tư tái khởi động lại những dự án chậm tiến độ chờ thời  cơ hội làm tiền đề phát triển cho năm 2015 khởi sắc, khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Khi chung cư giá rẻ đang lên ngôi do lực cầu tăng mạnh, chính sác yêu đãi vay vốn hỗ trợ của  ngân nàng Nhà Nước, các ngân hàng thương mại đang phát huy hiệu quả , sảm phẩm chất lượng được cải thiện, tiêu chí thiết kế chú trọng đến yếu tố phong thủy, tiến độ xây nhanh có ngân hàng bảo lãnh , nguồn thu nhập của người dân tăng cao để có sức mua tốt, đương nhiên thị trường chung cư giá rẻ sẽ nhích giá?

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge