Chủ đầu tư “chiều” khách mua chung cư giá rẻ

Bất động sản đã khôi phục mạnh nhờ dòng vóng hỗ trợ tài chính của chính phủ cho những căn hộ giá rẻ có mước giá dưới 1 tỷ đồng và diện tích dưới 70m2, phân khúc chung cư giá rẻ này  trở sôi động làm sáng thị trường bất động sản.

Nhưng không vì thế mà các chủ đầu tư làm “kiêu” với khách hàng của chính mình, họ luôn tìm cách nâng cao chất lượng sản phẩm của mình, luôn chủ động sáng tạo đề ra các chương trình để kích cầu người tiêu dùng của họ.

chung-cu-gia-re-chat-luong

                                  Hình ảnh mang tính minh họa

Tiến độ xây dựng luôn là một trong những điểm quan trọng nhất để khách hàng tin tưởng vào dự án và chủ đầu tư xây dựng uy tín của mình trên thị trường. Vì vậy  xây dựng đúng tiến độ là một trong những hạng mục thiết thực nhất mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên triển khai dự án của mình.

Chất lượng chung cư giá rẻ đang dần cải thiện mang đến cho khách hàng căn hộ ưng ý cả về giá và chất lượng, luôn tìm ra vật liệu tốt nhất cho ngành xây dựng của mình, không vì lợi nhuận trước mắt mà quên đi lợi ích của khách hàng. Không để mang tiếng của rẻ cái gì cũng rẻ, kết cấu bê tông vững chắc, hệ thống kỹ thuật điện thang máy luôn bảo trì thường xuyên,…

Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ khách hàng tối đa về thủ tục mua bán giấy tờ liên quan đến vay vốn. Hợp đồng rõ ràng minh bạch về giá cả tạo lên niền tin với khách hàng đã và đang mua sản phẩm chung cư giá rẻ yên tâm số tiền mình bỏ ra mua căn hộ ưng ý.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge