Chung cư giá rẻ có được gói 30.000 tỷ?

Chung cư thu nhập thấp, nhà ở xã hội được hỗ trợ vay lãi xuất ưu đãi của chính phủ đã phát huy hiệu quả khi nhiều người dân có nhu cầu mua nhà đã tiếp cận và vay được vốn để mua nhà. Xong nhiều chung cư thương mại cũng tiếp cận và được cho vay gói hỗ trợ này nhưng còn rất hạn chế. Nhiều chủ đầu tư lợi dụng việc này chuộc lợi chủ động để giá chênh ngoài hợp đồng rất nhiều khách hàng cần chú ý.

Hiện nay rất nhiều người dân, hộ gia đình cá nhân có nhu cầu mua chung cư giá rẻ thuộc diện được vay gói ưu đãi. Đến thời điểm này có nhiều dự án bung hàng kèm theo đó chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng bốc thăm trúng thưởng mở bán hàng tuần chỉ chiêu trò PA khuếch đại làm nóng phân chung cư giá rẻ cụ bộ. Những dự án được phép cho vay chỉ đếm trên đầu ngón tay, khách hàng chớ nên vội vàng đặt cọc hay mua căn hộ, mà chỉ sau khi chắc chắn mình có thuộc diện được vay hay không nên mới quyết định mua.

chung-cu-giá-r--vay-v-n-30

ảnh báo xây dựng

Những dự án chung cư thương mại, chung cư giá rẻ được vay thường khu vực xa trung tâm, nơi có giá mặt bằng đất cũng khá rẻ, với số tiền bỏ ra để mua căn hộ từ 750 -1 tỷ đồng khách hàng có thể hoàn toàn tìm cho mình một mảnh đất thổ cư phù hợp với mình với giá tưng ứng. Nhưng khi bạn mua thổ cư bạn phải trả hết tiền ngay khi làm thủ tục. Khi đó khách hàng có thể thế chấp chính mảnh đất đó để vay vốn cũng là một phương án khả thi nếu như có nhu cầu mua nhà mặt đất.

Khi các bạn quyết tâm mua nhà dạng này cũng cần chú ý những lời khuyên sau: mua chung cư cần chọn nhà có vị trí đẹp, view đẹp, hướng thoáng mát không che chắn mà theo nhà phong thủy là có khí vượng. Không cần những nơi có nông nghiệp trồng cây phun hóa chất rất độc hại, khu công nghiệp ồn ào. Không phải dự án nào cũng có hỗ trợ vay vốn 30.000 tỷ 100%  mà chỉ bao nhiêu 100%.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge