Chung cư giá rẻ đẹp ở mọi góc độ?

Chung cư Nhật tảo 6, tại ngõ 427 đường An Dương Vương. Là một trong dự án chung cư giá rẻ tại Hà Nội cho đến  thời điểm này, nói đến chung cư giá rẻ nhiều người không nghĩ đến căn hộ xây với chất lượng không tốt, thực tế không phải ở đâu cũng vậy, Chung cư giá rẻ ở đây do nguồn vào đó là đất mua để xây dựng giá thành vừa phải lên chủ đầu tư cân đối chi phí đầu vào và tiền xây dựng để đưa giá hợp lý cho người mua.

Trong những dự án đang bán trên địa bàn khu vực quanh nam Thăng Long có dự án Chung cư Nhật Tảo 6 của chủ đầu tư Hanoiland đang bán có giá và thiết kế hợp lý với người mua nhất:

1. Vị trí (add): nằm giáp ranh với quận Tây Hồ, gần công viên Hòa Bình công viên Nước, gần Ciputra Nam Thăng Long.

2. Tiện ích ( relax) : gần trường mần non Đông Ngạc B, sân bóng và nhà văn hóa Nhật Tảo, công viên, bệnh viện Nam Thăng Long, trung tâm y tế cơ sở.

3. Giá thành (price): giá thành căn hộ từ 13.5 đến 17 triệu/m2  không phải quá cao, nó mức vừa phải cho nhiều khách hàng có tầm tiền từ 500 triệu đến 750 triệu.

4. Công năng ( performance): hội tụ đủ cho một căn hộ cho một tổ ấm, nơi An cư lạc nghiệp đó là với diện tích không quá to chỉ từ 32m2, 39m2, 44m2, 45m2, 58m2, 70m2 mà có từ 1-3 phòng ngủ, phòng khách bếp vệ sinh ban công đầy đủ riêng biệt như những căn hộ cao cấp đắt tiền có diện tích rộng đến hơn 100m2 hoặc 200m2.

5. Nội thất ( furniture) : cơ bản đầy đủ cho một căn hộ đẹp đến ngỡ như căn hộ chung cư cao cấp có giá trị hàng vài tỷ đồng.

6. Thông thoáng ( cleared): Đón ánh sáng tự nhiên, đón không khí trong lành từ sông hồng, nhưng tránh được ánh nắng chói trang của mùa hè nhờ địa thế đắc địa cho mảnh đất và sự thiết kế khóe lóe của anh kỹ sư thiết kế và cuối cùng là nhờ những bàn tay lành nghề của các bác các anh thợ lề.

7. Giao thông ( traffic) : cũng khá tiện cho nhiều khách hàng làm ở trung tâm Hà Nội hoặc khu vực từ Cầu Giấy trở về, nằm ngay trên trục đường An Dương Vương nơi có mật độ giao thông vừa phải không đông đúc người và xe, thuận tiện xe buyt ( bus) các tuyến 14, 31,58, 45, 28.

8. Diện tích ( area): có các loại diện tích từ 32m2 ( 1 ngủ) , 39m2 ( 2 ngủ), 44m2 ( 2 ngủ), 45m2 ( 2 ngủ), 58m2 ( 2 ngủ), 70m2( 3 ngủ).

Chung cư Nhật Tảo là chung cư thứ 6 của Hanoiland tại khu tổ dân phố Nhật tảo, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội là một trong dự án chung cư giá rẻ đang được khuyến khích phát triển để kích cầu thị trường bất động sản nói chung và mảng chung cư giá rẻ nói giêng.

Để được tư vấn hỗ trợ bán hàng quí khách hàng có nhu cầu mua nhà chung cư giá rẻ tại Hà Nội liên hệ công ty TNHH Bất Động Sản và Dịch Vụ Địa Chính Hà Nội văn phòng B2/D7 khu đô thị Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội để được đưa đi xem : 

Kinh doanh 1: 0987.818.055

Kinh doanh 2: 0943.827.689

Địa chỉ mail: giapbds2011@gmail.com

Facebook: giaplehuy hoặc Zap Le 

Trân trọng!

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge