Chung cư giá rẻ, nhà đất giá rẻ đang nổi bật thị trường

Các dự án đường cao tốc, cầu Nhật tân, các đường vành đai đường dân sinh mở rộng làm cho đất nền , các chung cư giá rẻ thuận tiện đường giao thông quanh khu vực mới  đẩy giá lên làm ấm thị trường bất động sản Hà Nội.

Trong nhiều dự án qui hoạch của Hà Nội, có dự án đường vành đai II là khách hàng quan tâm nhiều nhất, thị trường bất động sản nhận được nhiều nhận định sẽ hồi phục về tương lai không xa, cả ở mảng các doanh nghiệp đầu tư và cả khách hàng mua nhà ở thật sự cũng nhiều. Giá căn hộ nhiều chung cư giá rẻ đẩy lên cao thậm trí còn bán chênh tùy theo nhu cầu khách hàng mua vị trí nào.

Chung cư mini nhật tảo 6

chung cư giá rẻ

Khách hàng có nhu cầu thực khi lãi suất ngân hàng đang giảm mà lãi vay cũng giảm rất thuận lợi cho người mua nhà lúc này, lúc này khách hàng nên mua nhà hay thuê ? nhiều ý kiến cho rằng thời điểm này thích hợp hơn nhất  vì có nhiều chung cư giá rẻ , đất giá rẻ và lãi suất vay đang ở mức hấp dẫn kích thích người vay.

Để có thị trường chung cư giá rẻ minh bạch cần nhiều chính sách luật bất động sản cần mạnh tay hơn trong việc mua bán chuyển nhượng chung cư rõ ràng, mua bán thông qua chủ đầu tư không qua khâu trung gian, mua bán lại giá không qua chênh so với thực tế, các loại hình dịch vụ của chung cư cần được công khai ngay từ đầu, đẩy nhanh tiến độ cấp sổ,… Khuyến khích các chủ đầu tư là tư nhân là doanh nghiệp tư nhân phát triển chung cư giá rẻ hơn nữa.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge