Chung cư giá rẻ làm “nóng” thị trường bất động sản quí 3/ 2014

Thị trường chung cư giá rẻ luôn được sự quan tâm của nhiều người , chung cư giá rẻ đang hâm nóng thị trường bất động sản Hà Nội. Xu hướng một thời phá giá thị trường nhưng giờ là trở thành thời thượng khi đáp ứng được nhu cầu số đông.

chung cư giá rẻ Hà Nội

Thị trường Chung cư  trở thành hai thị trường rõ dệt chung cư cao cấp và chung cư giá rẻ, trong khi chung cư cao cấp diện tích to đang vượt mức thu nhập của nhiều người, ở một chiều ngược lại chung cư giá rẻ đang trở thành phân khúc hấp dẫn chủ đầu tư.

Vài năm trước chung cư cao cấp còn mọc nhanh như nấm sau mưa bởi thị trường có tính thanh khoản cao hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nay phải chật vật bán lại căn hộ cao cấp của mình với giá rẻ, áp lực thu hồi vốn cũng như nhiều nhà đầu tư trả gốc và lãi cho ngân hàng. Nay nhiều doanh nghiệp phải tối ưu hóa thiết kế xây dựng, cát giảm chi phí, mua lại dự án đang ” chờ chết” để đưa ra thị trường chung cư giá rẻ đáp ứng nguồn cầu.

Đứng về phía cạnh tranh thị trường nhiều căn hộ giá rẻ có “đất sống” lâu dài hay không ? đối tượng có trong tay tiền tỷ thiếu gì nhà để ở? chỉ có những người có nhu câu thật mới có nhu cầu mua để ở . Vậy thì tại sao chủ đầu tư phải lo đầu ra? chỉ lo cung không đáp ứng đủ cầu. Tuy nhiên chỉ có những chủ đầu tư không đặt lơi nhuận lên hàng đầu mà quên đi chất lượng chung cư giá rẻ thì sẽ bị đào thải bởi người mua sẽ lựa chọn chủ đầu tư có năng lực có kinh nghiệm xây dựng, có uy tín trên thị trường hay chữ “Tâm” trong nghề.  Có được chủ đâu tư như vậy thực sự chung cư giá rẻ sẽ làm “nóng” bất cứ lúc nào thị trường bất động sản bất.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge