Chung cư mini 32m2 thiết kế hợp lý phù hợp vợ chồng trẻ

Căn hộ chung cư mini 32m2 – 45m2  bán và thiết kể bởi Minh Đại Lộc có thiết kế hợp lý phù hợp với nhiều vợ chồng trẻ mới lập gia đinh hoặc gia đình nào có ít người từ 2-4 người nên mua căn hộ nhỏ xinh hợp túi tiền với việc bố trí các vật dụng trong nhà thông minh chủ nhân ngôi nhà vẫn có cuộc sống văn minh hiện đại và vô cùng thoải mái.

anh_chung_cu_32m2

Các tông mầu chủ đạo  trắng, nâu, tím tạo nên không gian ấm cúng cho những căn hộ có  diện tích nhỏ các căn hộ mini hay chung cư mini được các kiến trúc sư thiết kế khéo léo từng chi tiết nhỏ bố trí các không giam đảm bảo căn hộ vẫn tiện nghi để chủ nhân sinh hoạt thoải mái.

Một góc học tập nhỏ của con bạn cũng phải đẹp mắt hài hòa phong thủy, phải là nơi có nhiều ánh sáng và thoáng mát nhất, ở đây bàn học đa năng vừa học vừa nghỉ ngơi khi cần thiết.

chung - cư - nhỏ

Phòng khách khá nhỏ nhưng thật sự ấm cúng được sự đầu tư hệ thống ánh sáng khiến không gian trở nên rất ấn tượng, từ không gian này chủ nhân có thể đón ánh sáng tự nhiên cho phòng khách của mình theo cửa sổ. Bếp và bàn ăn cũng cần phải có tông mầu hợp lý cho không gian vừa tiếp khách vừa nấu ăn công năng rất tiện lợi cho gia chủ.

anh_chung_cu_mini_nho

Nhà thiết kế lỗ lực đem mảng không gian xanh đến cho căn hộ chung cư mini tạo sự tuơi mới gần với thiên nhiên, điều hòa không khí, tạo sự vui tươi phấn khỏi mỗi khi chủ nhân đi làm về ngắm những chậu lan, không gian yên tĩnh để thư giãn trong căn nhà của mình một cách tốt nhất.

chung - cư - mini - hà nội

Và phòng WC cũng vậy, tông mầu phù hợp nội thất căn hộ không sặc sỡ mầu mè mà vẫn tạo sự sạch sẽ, cao cấp cho chủ nhân căn hộ mini.

chung-cư-mini-nhật-tảoPhòng ngủ cũng thật đẹp và sang trọng, đây có lẽ căn hộ mơ ước của nhiều gia đình trẻ mới lập gia đình hoặc những hộ gia đình có ít thành viên, Chung cư mini 32m2 -45m2 xây dựng bở Minh Đại Lộc đơn vị đi đầu về chung cư mini của Hà Nội  nó thực sự đảm bảo các yếu tố kính tế, chất lượng, hài hòa phong thủy, ấm cúng, sáng tạo, nhiều không gian đón ánh sáng tự nhiên.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge