Chung cư mini giá rẻ đang phát triển mạnh

Với phân phúc chung cư mini đang là sự lựa chọn của nhiều người, tính tiệnlợi của nó gần trung tâm , không quá xa các đường lớn trường chợ ngay cạnh, mật độ căn hộ ( tổng số căn) trong các tòa không quá đông đúc chỉ khoảng 17 – 30 căn hộ tầng. Tiến độ thanh toán linh hoạt , tiến độ xây dựng nhanh và đặc biệt sổ hồng chung cư mini tách riêng cũng đảm bảo cho khách hàng từ 12-18 tháng ngay sau khi bàn giao.

  1. Nhiều nơi đang có căn hộ mini ở các nước phát triển như Nhật bản đang phát triển mạnh, những căn hộ 25-30m2 giành cho những người độc thân hoặc cặp vợ chồng trẻ đang sinh sống thành phố chưa có nhà phải đi thuê chi phí đắt đỏ và không ổn định.
  2. Tại các thành phố lớn như Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Tại các có khu trung tâm hành chính nhiều nhân viên, viên chức, người lao động đang sinh sống và làm việc đang phải thuê nhà với giá khá cao , điện nước không ổn định, đặc biệt giờ giấc ra vào khi đi sớm về muộn không  thải mái, an ninh an toàn cũng không được đảm bảo. Tại sao không lựa chọn chung cư mini giá rẻ? thiết kế hợp lý, pháp lý sổ hồng!
  3. Có nhiều chung cư mini đang phát triển theo định hướng lâu dài ổn định cho khách hàng. Ngày càng có nhiều căn hộ có thiết kế hợp lý, có 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng khách  1 bếp, 2 vệ sinh, 1 ban công ( sân phơi) có diện tích khoảng trên dưới  50m2, giá chỉ khoảng hơn 700 triệu/căn. Nhu cầu tăng cao thì nguồn cung chung cư mini giá rẻ đang phát triển mạnh?
  4. chung-cu-mini-co-so-hong

Nắm bắt su thế đó công ty TNHH Bất Động Sản và Dịch Vụ Địa Chính Hà Nộicông ty Cổ Phẩn Minh Đại Lộc của chúng tôi đã và  đang xây dựng bàn giao nhiều căn hộ mini tại Đông Ngạc hơn 10 tòa, Quận Bắc Từ Liêm Thành Phố Hà Nội nhiều căn hộ mini cho khách hàng đã đưa vào sử dụng và đã bàn giao nhiều sổ hồng, sổ đỏ chung cư mini từng căn riêng biệt. video xem trực tiếp chung cư mini Nhật Tảo 6 

Những dự án đang bán hiện tại:

  • Chung cư mini Nhật Tảo 7, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm Hà Nội tọa lạc tại ngõ 521/23 đường An Dương Vương, tổ dân phố Nhật Tảo, Đông Ngạc. Với các loại diện tích từ 39m2 ( 2 ngủ) , 41,5m2 ( 2 ngủ) , 42m2 ( 2 ngủ) và 62m2( 3 ngủ – 2 vệ sinh). Hiện tại đang bán với sổ lượng có hạn , tổng số 17 căn đã bán hơn nửa số đó.
  • Chung cư mini Đông Ngạc 4c. tại ngõ 163/17 đường Đông Ngạc, tổ dân phố Đông Ngạc 4, phường Đông Ngạc quận Bắc Từ Liêm. Gần chợ Vẽ làng Vẽ Đông Ngạc. Với các loại diện tích từ 44.5m2( 2 ngủ) 47m2( 2 ngủ), 50m2 ( 2 ngủ, 2 vệ sinh) và 75m2 ( 3 ngủ, 2 vệ sinh) với giá chỉ từ 591 triệu đến 943 triệu / căn đáp ứng mọi nhu cầu nhà ở của quí khách hàng.

Mọi chi tiêt xin vui lòng liên hệ: để mua chung cư giá rẻ tốt nhất

Mr Giáp TP kinh doanh ĐT 0987.818.055

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge