Có tiền mua chung cư vẫn phụ thuộc vào chủ đầu tư

Phân khúc chung cư cao cấp hâm nóng thị trường bất động sản những năm 2008 đến 2011 nhiều người không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn để mua cho mình 1 căn hộ đẹp tiện nghi thuận tiên giao thông gần trung tâm hơn. Nhưng đến khi vào ở thì nhiều bất cập so với giá tiền mình bỏ ra ví  dụ chi phí dịch vụ.

chung cư mini hà nôi

Giá dịch vụ ở “trên trời” chung cư giá rẻ nhất cũng 10.000/m2 trung bình khá 15.000/m2 và đắt 18.000/m2

Theo khảo sát chung cư có giá dịch vụ cao nhất Hà nội đều tập trung ở phân khúc chung cư cao cấp, đây cũng là hoài nghi bởi các chủ đầu tư lợi dụng ” hét giá”.

Một căn hộ có diện tích 130 m2 phải trả 15.000/m2 / tháng cộng với phí gửi xe ôtô xe máy 2.000.000 triệu nữa mỗi tháng khách hàng phải trả hết 4 triệu, nếu khách nào có 2 xe ôtô thì sẽ là gần 6 triệu nhiều khách còn sử dụng dịch vụ bể hơi hoặc tiện ích khác chắc chắn là tốn kha khá

Sau nhiều cuộc chiến nảy lửa giữa người dân và chủ đầu tư chi phí có điều chỉnh giảm xuống nhưng vẫn ở mức cao, mức giá có sự chênh lệch khác nhau tùy thuộc vào chất lượng đầu tư hạng mục của chung cư và mức độ sử dụng của khách hàng.

Như chung tôi đã nói ở đầu bài viết nhiều người bỏ ra số tiền lớn để mua cho mình một căn hộ sang trọng tiện nghi thuận tiện nhưng đá lại kỳ vọng không đáng số tiền bỏ ra : nhìn chung thang máy không đáp ứng nhu cầu đi lại của khách , hay bảo dưỡng hoặc hỏng hóc, điện nước sinh hoạt không đảm bảo như là hệ thống bể nước không được thau rửa thường xuyên,.. Tất nhiên không phải hầu hết chung cư nào cũng vậy.

Lê Giáp thông tin tổng hợp

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge