Điểm vàng phong thủy cho chung cư

Phong thủy của chung cư là hướng của tòa nhà chung cư là hướng chủ đạo, hướng thường có mặt tiền hoặc chiều dài là hướng Đông Nam, các bạn hình dung nhà chung cư là coi như là một nhà lớn có nhiều phòng nhiều tầng ngôi nhà ấy cần có nhiều thuận lợi về phong thủy như hướng tốt, đón ánh nắng, tránh nắng gắt có khoảng cánh với đường giao thông và các khu công nghiệp, nông nghiệp.

Chung cư có khoảng đường phía trước, có công viên cây xanh càng tốt , có sân vui chơi cho cư dân có tầm nhìn cho căn hộ. Một chung cư có phong thủy tốt cũng nên có khoảng cách hài hòa giữa các khối nhà cần tránh khe hẹp tạo hút gió do nhà cao tầng làm quá gần nhau.

Hướng của tòa nhà cũng là yếu tố phong thuy quan trọng quyết định của bạn, hướng của chung cư là hướng thẳng mặt góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư chứ không phải hướng của căn hộ như nhiều người lầm tưởng, hướng đẹp thì phải là hướng Nam hoặc ĐN

Xem thiết kế trong phòng của chung cư: của chính của căn hộ cần tránh cửa ra vào hoặc cầu thang nơi công cộng, ồn ào, hút gió, nhìn xuyên thấu, cầu thang đâm thẳng, tất cả các căn hộ đều phải có ban công, ban công là nơi đón anh nắng và gió trực tiếp bạn không chọn mua chung cư có cửa đối thẳng ban công vì nó không đọng lại được trong nhà. Phòng vệ sinh chung cư đặt vị trí nào trong chung cư cần tìm hiểu kỹ lưỡng, phòng trung cung ( phòng trung tâm) phòng khách phòng thờ luôn luôn sáng sủa sạch sẽ, không nên có vệ sinh khu vực này tối kỵ không có lợi về sức khỏe vệ sinh.

 

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge