Kinh nghiệm thiết kế căn hộ mini, thông thoáng đẹp

Bài trí không gian căn hộ mini không hề dễ cho nhà thiết kế, cần sự cầu kỳ, các vật dụng trong nhà thông minh tiện dụng đa năng. Nhà tại các khu phố, đô thị thường có các dạng nhà hình ống nếu không chú ý sẽ thiếu ánh sang và đón gió kém.

 Trong mỗi không gian khách nhau ta nên bố trí khác nhau: vị dụ phòng ngủ hoặc phòng làm việc ta cần yên tĩnh nơi có ánh sáng tương đối. Chú ý kê đồ không làm trật nối đi khu vực này thường xuyên đi lại, mở cửa cũng không vị vướng, kê giường cũng quan trọng vừa nhìn ra cửa phòng ngủ và vừa nhìn ra cửa sổ hoặc ban công, không nên để gương chiếu thẳng vào giường , không có dầm chắn ngang giường, tránh ánh nắng quá nóng.

 Căn hộ mini thật khó bố  trí phòng bếp làm sao khóe léo hài hòa giữa không gian phòng khách và phòng ngủ. Khu bếp có mùi của nấu nướng nên cần được bố trí nơi thoáng để hút mùi ra và có thể ngăn mùi vào phòng khách. Các cửa phòng ngủ, vệ sinh tránh đối diện với bếp, bếp là nơi cần có cửa sổ cho thông thoáng sạch sẽ mỗi khi nấu nướng.

 Phòng khách căn hộ mini cần nhất là có cửa sổ nhiều ánh sáng càng tốt, phòng khách để tiếp khách thật sang trọng rộng rãi càng tốt, không nên để đồ linh ở phòng khách, ánh sáng phải đủ chiếu cho phòng khách, nhiều nhà trang trí phòng khách sáng láng nhiều ánh đèn, đèn chùm tạo sự sang trọng quí phái cần thiết.

 Phòng vệ sinh , cửa không nên làm quá rộng quá cao sẽ gây khó khăn khi đóng cửa và hút gió mạnh, nên bố trí quạt hút mùi, kính chớp để thoát khí ra ngoài cho sạch.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge