Mua chung cư chọn môi giới hay chủ đầu tư

Nhiều khách hàng chọn nhà môi giới tư vấn cho nhu cầu của mình vì nó tiện ích cho người mua, tìm được nhà môi giới chuyên nghiệp thì sẽ tốt cho khách hàng. Nhưng có người mua nhà lại tìm chủ đầu tư để mua nhà, gặp chủ đầu tư nhưng giường nhu không tìm được căn hộ ưng ý có vị trí tốt.

Nếu ai đã từng đi mua nhà thì cũng sẽ có nhận định như chúng tôi:

vay tiền mua nhà

  1. Tìm mua nhà qua môi giới: đến với các sàn giao dịch thì tuyệt nhiên khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình hơn chủ đầu tư, tư vấn rễ ghe hơn. Và dù không có hàng theo như ý khách hàng nhưng không bao giời nói “Không” với khách hàng,  và sẽ tìm bằng được sản phẩm hoặc sản phẩm tương tự, khách hàng không mất công tìm kím nhiều giời, mất thời gian đi tìm,… Nhưng hạn chế nhất đối với khách hàng là phải mua chênh. Hoặc nếu gặp cò coi như mất nhiều công sức.
  2. Tìm đến chủ đầu tư mua nhà chung cư:  làm việc trực tiếp với chủ đầu tư sẽ an tâm và đảm bảo trong giao dịch nhưng thực tế lại cũng có không ít vấn đề. Nhân viên kinh doanh từ chính chủ đầu tư đôi khi cũng có tình trạng móc nối với khách hàng thân quen, tìm cách bán lại cho khách các căn hộ với mức giá chênh. Một thực tế nữa là hầu hết các căn hộ vị trí tốt đều đã được dân đầu tư đặt cọc trước ngay từ khi dự án chưa công bố bán. Đến khi người có nhu cầu mua nhà thật tìm mua thì giá đã chênh lên rất nhiều. “Thật khó tìm được căn hộ vị trí tốt, hầu như các dự án tôi nhắm mua đều được thông báo là đã bán hay đặt cọc trước, muốn mua thì chủ hiện tại sẽ để lại cho mình nhưng phải chịu mức giá chênh vài triệu/m2

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge