Mua nhà chung cư giá rẻ chọn phong thủy thế nào?

Chung cư giá rẻ đáp ứng đươc đại bộ phận đa số người dân có thu nhập thấp, nhưng những chung cư giá rẻ thường được bố trí phong thủy không được hài hòa cho lắm, vì mỗi căn hộ chung cư giá rẻ thường nhiều tường, nhiều góc cạnh không sử dụng được hoặc bị áng ngữ,…

Cửa chính phải to và rộng nó thường được đặt ở vị trí mà trước mặt nó không bị chắn bởi những phòng khác hoặc nhà vệ sinh của nhà khác, của chính mà tốt sẽ đón được nhiều khí cát lành, của thông phòng cũng thường nằm hướng tốt.

Ngoài cửa chính và cửa thông phòng của mỗi chung cư giá rẻ cũng cần phải có sân phơi ( ban công) đây là khoảng tiếp xúc với nắng gió bên ngoài, vì vậy ban công trong các căn hộ chung cư giá rẻ cũng cần phải quan tâm đến nhiều người thường chọn hướng ban công hợp với tuổi của mình, nhưng điều này cũng không nên nếu ban công hướng không đẹp không có nằng và gió.

phong-khách-chung-cu-giá-r-

Một góc cửa sổ và ban công 1 chung cư giá rẻ

Lựa chọn mua chung cư giá rẻ  chúng ta không chỉ chọn của chính, của ban công mà chúng ta cũng cần phải xem tổng thể tòa nhà, hàng lang, bên trong căn hộ bố trí bài tiết : chúng ta nên chọn những căn hộ vuông vắn vừa vặn kê đồ sao cho hợp lý không bỏ xót góc nào, trong trường hợp bất khả kháng chung ta có thể khắc phục treo gương góc khuyết tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ của mình.

Phòng vệ sinh ( WC) luôn phải bố trí chỗ không phải trung tâm phòng khách , ( trung cung) luôn phải sạch sẽ không nằm giữa trung tâm có hại cho sức khỏe và cảnh quan.

Ngoài phòng WC phòng bếp hoặc bếp cũng cần tránh khu cửa chính nếu có bếp khu cửa chính ta cần phải kê quầy bar chen chắn tạo sự kín đáo.

Ngoài ra nhiều chủ đầu tư chung cư giá rẻ  thường cho khách hàng tự hoàn thiện nội thất để đẹp hơn kỹ hơn và hợp nhất với mình hơn, nhưng thường khu bếp thường và khu vệ sinh không thay đổi được vì không thể tách rời khu hộp kỹ thuật hệ thống thoát nữa, tuy nhiên khách có thể thay đổi to nhỏ hoặc cửa vào. Khu vựa nữa không kém quan trọng vệ sinh tầng trên đặt vị trí ở đâu, vị trí đặt ban thờ ở tầng dưới có trùng với phòng ngủ , bếp, vệ sinh tầng trên không hoặc dự vào tường wc hàng xóm.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge