Nhà chung cư giá rẻ đang hồi phục!

Những tín hiệu lạc quan trên thị trường BĐS, chung cư giá rẻ đang dần hồi phục, ba quí đầu năm dần khép lại với tín hiệu càng về sau càng tích cực nhiều phương diện. Trong bố cảnh kinh tế phục hồi cùng với nhiều chính sách thay đổi mới được áp dụng là những tin vui cho nhà chung cư giá rẻ.

Kinh tế đang tăng trưởng tác động trực tiếp thị trường BĐS , các giao dịch ở thị trường chung cư giá rẻ , nhà đất giá rẻ đang bán đều đặn thậm chí nguồn cung – cầu đang thiếu , không chỉ nhà chung cư giá rẻ , chung cư cao cấp cũng đang có tỉ lệ chốt cao trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó chỉ số về kinh tế không có biến động.

Thị trường BĐS thực sự sôi động nhiều chủ đầu tư chào bán sản phẩm từ chung cư giá rẻ đến chung cư cao cấp chỉ sổ giao dịch tăng nhanh hơn cùng kỳ năm ngoái, con số tồn kho đam giảm mạnh, đặc biệt những căn hộ có ưu thế về vị trí, nhận nhà ngay, hay khu chung cư nằm quần thể trong khu đô thị có hạ tầng tốt như công viên, nhà trẻ , trường chợ,… Không những chung cư giá rẻ hay chung cư cao cấp nay thị trường còn đặc biệt quan tâm đến loại hình nhà ở chung cư mini hay chung cư tư nhân tiện ích công năng giá thành cạnh tranh vị trí địa lý và phát lý ổn định, trước kia tâm lý về mua chung cư mini còn khá mập mờ không tin tưởng nay khung pháp lý đã ổn định, giá cả điều chỉnh phù hợp hơn, thiết kế xây dựng chú trọng yếu tố phong thủy và đặc biệt thanh lọc được chủ đầu tư không có uy tín làm ăn chạy theo cơn sốt, lợi nhuận lên hàng đầu. Chung cư mini nay thực sự là điểm sáng của thị trường BĐS, góp phần làm trong sạch thị trường BĐS.

tin tức bất động sản

Nguồn vốn thị trường bất động đang chảy vào thị trường BĐS không ngừng trong đó vốn ngoại đang tăng mạnh đạt 1154,3 triệu USD. Hạ lãi suất cho vay mua bất động sản đặc biệt chung cư giá rẻ giành cho người thu nhập thấp thời hạn vay dài cũng đỡ áp lực cho khách hàng mua nhà.

Quản lý thị trường bất động sản trong bối cảnh thị trường phát triển ồ ạt không theo định hướng nhiều lúc cung vượt cầu, nhà ở cao cấp phát triển ồ ạt, nhà ở giá rẻ, chung cư giá rẻ giành cho người thu nhập thấp chưa được chú trọng, …Vì vậy nhiều biện pháp  làm minh bạch các quan hệ, đặt vấn đề quyền lợi và trách nhiệm cho DN khi tham gia thị trường. Có như vậy, thị trường BĐS mới có cơ hội vực dậy. Nguồn tổng hợp.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge