Nhiều dự án chung cư giá rẻ, chung cư mini đang đà tăng giá?

Mặt bằng chung cư cao cấp, chung cư giá rẻ đang có dấu hiệu tăng giá, đặc biệt chung cư mini trong phố đang tăng giá? liệu chủ đầu từ “hào hứng” quá đà chăng? đã có hiện tượng đầu cơ tăng giá, bán chênh, người mua nhà ở không mua được giá gốc.

Những căn hộ có diện tích nhỏ gần trung tâm đang có giá ngang bằng chung cư cao cấp, nhiều chung cư mới mở bán xong chỉ một thời gian ngắn đã bán hết! phải chăng ở đâu có nhà đầu cơ, chờ giá cao bán chênh hoặc có lãi là bán? một số thống kê cho thấy số lượng hàng bán ra từ đầu năm 2015 đến 2/2015 tại Hà nội đã có 1.500 giao dịch thành công,  so với cùng kỳ năm ngoái tăng gấp 3 lần, nhiều tín hiệu cho thấy thị trường đang hồi phục mạnh mẽ, có những gam màu tươi sáng trong chỉ số giá tăng khoảng 3,5%.

chung-cư-giá-rẻ-tăng-giá

Động thái trên nhiều chuyên gia đánh giá đang có chuyển hướng tương đối tốt, đồng thời tăng cường đầu tư bán hàng và đẩy giá sản phẩm. Điển hình phân khúc chung cư mini nội thành Hà Nội, được nhiều chủ đầu tư chào bán rất nhiều từ vị trí gần trung tâm nhất có thể hoặc vị trí các quận nội thành cũ như Thanh Xuân, Đống Đa,… Giá cả vì thế cũng bắt đầu nhen nhóm tăng giá hoặc đầu cơ?

Nhiều dự án chung cư giá rẻ, chung cư mini đang đà tăng giá?  động thái trên làm cho cảm giác thị trường sôi động, nhưng mặt khác nó trở thành “con dao hai lưỡi” cho chính chủ đầu tư, làm cho khách hàng quay lưng lại sản phẩm, lòng tin khách hang đang dần trở lại nhưng động thái đăng giá có thể làm cho thanh khoản giảm thậm trí “vỡ” trận.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge