Những yếu tố chọn mua nhà chung cư giá rẻ

Mua nhà chung cư giá rẻ chọn vị trí, một chung cư có vị trí đẹp sẽ làm giá cao lên rất nhiều, khi bạn mua nhà cũng lên phải cân nhắc

Uy tín chủ đầu tư : Là yếu tố khá quan trọng nhưng lại bị nhiều người bỏ qua. Một chủ đầu tư có kinh nghiệm và bề dày uy tín luôn định giá bán cao hơn các chủ đầu tư khác dù họ cùng xây dựng trên một khu vực.

Mua nhà chung cư giá rẻ

Tiến độ công trình phụ thuộc vào năng lực và vốn của chủ đầu tư. Những chung cư có tiến độ xây dựng nhanh và ổn định cũng luôn được giao dịch cao giá hơn thị trường chung cư, là một trong yếu tố tất yếu hiện nay  mà khách hàng lựa chọn mua nhà chung cư , vì đã có rất nhiều dự án bán nhà trên giấy hoặc có thi công nhưng ì ạch, …

 – Hạ tầng có sẵn hay chưa : yếu tố vị trí đã quyết định đến hạ tầng phần lớn. Bạn hãy xem xét hạ tầng nội bộ khu chung cư giá rẻ và hạ tầng lân cận, hạ tầng đẹp và đầy đủ, đương nhiên làm giá trị căn hộ cao lên rất nhiều.

 – Pháp lý chung cư : Yếu tố vô cùng quan trọng, nếu bạn không có khả năng chịu đựng rủi ro, hãy chọn các tòa chung cư đã có hợp đồng mua bán

 – Chất lượng công trình tạo nên uy tín : trên hợp đồng mua bán cũng phải thể hiện khá rõ chất lượng công trình cũng như danh mục sản phẩm nguyên vật liệu khi thi công và hoàn thiện

 – Lựa chọn căn tầng: Các tầng cao nhất và thấp nhất thường sẽ có giá rẻ hơn tương đối. Sau các vụ hỏa hoạn và ngành cứu hỏa bất lực với các căn hộ cao hơn tầng 18 thì tâm lý e ngại tầng cao là có thật. Các căn hộ ở góc với hai mặt thoáng tiếp xúc cũng có giá cao hơn.

Hướng ban công: Với chung cư, hướng ban công và cửa sổ là quan trọng nhất. Những căn hộ có ban công hướng Đông Nam đều có giá cao hơn các căn khác dù cùng tầng.

 – Diện tích phù hợp túi tiền : những căn hộ có 2 phòng ngủ và có diện tích trong khoảng 45m2 đến 60m2 được ưa chuộng hơn cả và thường giá cũng nhỉnh hơn. Diện tích càng lớn, giá càng giảm nhiều. Những căn đắt nhất thường là diện tích khoảng 70m2, nằm ở vị trí góc có hai mặt thoáng, ban công hướng đông nam.

bán nhà chung cư giá rẻ

 – Giới thiệu về chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực chung cư mini: với phương hướng đi đầu về nhà ở giêng lẻ hay “chung cư mini”chủ đầu tư Hanoiland đã và đang xây lên 9 công trình nhà ở thực sự đáp ứng nhu câu nhà ở của đại bộ phận đa số người thu nhập thấp, với nhiều năm kinh nghiệm xây nhà chung cư mini giá rẻ tại Từ Liêm, đã phần nào giải quyết nhà ở, vị trí không quá xa trung tâm, tiến độ công trình bàn giao đúng hoặc trước cam kết , pháp lý đã tách sổ cho chung cư đã bàn giao, hạ tầng thì kết nối với khu dân cư trong khu vực, chất lượng đã được khẳng định qua những công trình đã bàn giao. Liên hệ trụ sơ công ty TNHH Bất Động Sản và Dịch Vụ Địa Chính Hà Nội, số 156 Thái Hà, Anh Giáp 0987818055 phụ trách kinh doanh để mua nhà chung cư giá rẻ của Hanoland.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge