Thị trường chung cư giá rẻ sóng lớn vào cuối năm?

Theo đánh giá của hiệp hội bất động sản, chỉ số giao dịch về mảng chung cư giá rẻ đang có su hướng tăng cả về số lượng và chất lượng chung cư giá rẻ, nhìn chung từ đầu năm 2014 đến nay số lượng căn hộ bán gia cho người tiêu dùng là 6.500 căn.

chung cư giá rẻ (2)

Chung cư giá rẻ tại phía nam: khởi sắc nhất, có tốc độ cải thiện nhanh vì chủ đầu tư tập trung tái cơ cấu để phục vụ nhu cầu của thị trường chung cư giá rẻ. Lòng tin của khách hàng đặt vào mua căn hộ đã cải thiện xong không có cảnh lướt sóng mua nhanh bán nhanh như trước đây, tăng trưởng chủ yếu vẫn là phân khúc chung cư có giá rẻ và thấp dưới 15 triệu/m2. Ngoài ra vẫn còn nhiều dự án cao cấp khách vẫn được khách hàng có tiền chào đóng đặt biệt là những dự án có vị trí thuận lợi, chủ đầu tư uy tín xây nhà đúng tiến độ hoặc có nhà ở ngay.

Liệu chỉ số giao dịch chung cư giá rẻ có sóng lớn vào cuối năm? theo nhiều chuyên gia chỉ số có thể tăng vào cuối năm nhưng sẽ tăng nhẹ và giảm phân hóa theo từng khu vực, hiện nay vốn ngoại đang dần khôi phục, lòng tin khách hàng với chủ đầu tư ngày càng cải thiện tuy nhiên nền tảng cốt lõi vẫn là cái gốc chứ không phải phần ngọn là những chỉ số giao dịch tăng.

Muốn người mua quay lại thị trường bất động sản chung cư giá rẻ các chủ đầu tư cần cải thiện, các dự án mới cần phải tìm hiểu thị trường bán hàng đúng nhu cầu khách hàng, đặc biệt những dự án tái khởi động lại ( đã có viết đen chậm tiến độ , ngừng thi  công, kiện cáo,..) thì đặt biệt chú ý phải đặt khách hàng là trên hết “khách hàng là ân nhân” có như vậy thị trường chung cư giá rẻ sớm hồi phục mạnh hơn nữa vào cuối năm và cả trong năm 2015.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge