Tin tức thị trường bất động sản – chung cư giá rẻ Hà Nội lên ngôi

Chung cư giá rẻ Hà Nội  giảm giá, tin tức bất động sản mới cập nhật người mua chung cư giá rẻ Hà Nội không phải nộp thuế đất hay gọi tiền sử dụng đất, mua chung cư dưới 1 tỷ 50 triệu là được vay vốn gói 30.000 nghìn tỷ hỗ trợ của chính phủ, …

tin tức bất động sản

Theo sở xây dựng Hà nội, thị trường chung cư giá rẻ Hà Nội chỉ sổ giao dịch của loại chung cư này là giảm xuống hoặc ngang bằng so với quí một của năm 2014 này cụ thể các quận nội ngoại thành Hà Nội giảm 1-2%, còn giêng 2 quận Long Biên và Ba Đình có giá đi ngang.

Thị trường đất động sản mở rộng cho người nước ngoài mua nhà dự thảo này đang có thêm nhiều đóng góp cho phạm vi kinh doanh bất động sản cho người Việt Nam định cư ở nước ngoài , tổ chức cá nhân nước ngoài.

Người mua chung cư giá Hà Nội đang có nhiều sự ưu tiên của gói hỗ trợ vay mua nhà của chính phủ, nới lỏng các ràng buột hơn , thời gian được điều chỉnh dài hơn, đối tượng ưu tiên nhiều hơn, không bắt buột cứ phải có diện tích dưới 70m2 và giá dưới 15 triệu nữa mà giờ chỉ cần dưới 1 tỷ 50 triệu là đã đủ điều kiện ( lãi suất hiện tại là 5%/năm).

Bộ tài chính nói người dân mua chung cư không phải nộp tiền sử dụng đất từ chủ đầu tư sang người mua nhà. Kênh đầu tư bất đạng sản đang thu hút vốn đầu tư của người nước ngoài,.. đó là những tin tức nổ bất của thị trường bất động sản trong tháng 7/2014 này.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge