Tôi đã mua chung cư mini khi tôi đang làm BĐS

Nhiều căn hộ mini Hà Nội đang bán trên thị trường Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu nhà ở đại bộ phận người có thu nhập thấp tại Hà Nội. Nhưng có một số ít chủ đầu tư làm ăn uy tín,  tách được sổ riêng cho khách hàng và chất lượng xây dựng đươc đảm bảo trong, Tôi đã chọn mua căn hộ mini vì tôi đã hiểu rõ:

Tôi đã mua chung cư mini khi tôi đang làm BĐS vì tôi đã hiểu rõ về chung cư mini của chúng tôi đã và đang xây dựng từ những năm tôi bắt đầu làm BĐS từ 2009. Từ khi có nghị định 71 của Chính phủ năm 2010 tôi đã có niền tin vào chung cư mini sẽ tách được sổ riêng từng căn cho khách, mặc dù tôi phải chờ đợi đến 2013 mới có quyết định và hướng dẫn tách sổ cho chung cư mini tôi vẫn chờ và quả thực đã tách sổ riêng.

Khi tôi làm bất động sản chọn mua chung cư mini mà không phải dự án chung cư thương mại giá rẻ hay nhà ở xã hội thời điểm đó rất dễ mua nhà ở xã hội hoặc chung cư thương mại giá dưới 15 triệu để vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ ưu đã 5% /năm: không thể nói hết tính ưu việt của từng loại bất động sản vì mỗi người có quan niệm khác nhau, nhưng riêng tôi đã chọn mua chung cư mini vì tôi biết về chất lượng căn hộ chung cư mini mình đang đang mua, tiến độ nhanh không phải chời đợi lâu và giá cả cũng ngang nhà ở xã hội tại thời điểm đó. Trong khi đó các dự án nhà ở xã hội, tái định cư có chất lượng xây dựng kém hơn được báo chí người dân mua đăng lên mạng rất nhiều bất cập.

Chia sẻ của khách hàng : may mắn mua lại được căn hộ chung cư mini đã tách được sổ, anh Nguyễn Việt Hưng – chủ căn hộ chung cư mini tại xóm 4A Đông Ngạc – Bắc Từ Liêm (Hà Nội) chia sẻ: Tôi chọn chung cư mini vì phù hợp với mức thu nhập của hai vợ chồng nhưng để có thể chọn mua được một căn hộ chung cư mini đảm bảo về pháp lý là rất khó.

Gửi bình luận của Quý khách

*

CommentLuv badge